Trung tâm đào tạo GICC

Trung tâm đào tạo GICC được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sáng lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các Doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực, hợp tác với các Doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam.

Trung tâm đào tạo GICC được giao nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử tu nghiệp sinh Việt Nam sang Nhật Bản, học tập và làm việc.

Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức, với tinh thần lao động tích cực và nhiệt huyết, với triết lý “kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu”, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, trung tâm đào tạo GICC chúng tôi cung cấp nguồn lực và các giải pháp hoàn hảo, cho sự phát triển của các tổ chức cũng như mỗi cá nhân.


Chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình về tu nghiệp sang Nhật Bản. Thực tập sinh và du học sinh sang Nhật Bản tới trực tiếp người lao động để người lao động không phải mất bất kỳ chi phí nào cho trung gian môi giới.
Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác, trung thực. Công ty cổ phần GICC còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản, hay những hoạt động của cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống và học tại Nhật Bản giúp các bạn có những hiểu biết cơ bản về đất nước xinh đẹp này.

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TRAENCO GICC

Địa Chỉ: Tầng 3 Nhà C – Trường Đại Học Thành Đô – Km 15 Quốc Lộ 32 – Kim Chung – Hoài Đức – Hà Nội

SĐT: (+84) 243 – 2041 – 555

Website: http://gicc.com.vn/vi/